Dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín số 1 tại Việt Nam

Dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín số 1 tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ ngày nay, laptop đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày, phục vụ nhu cầu làm việc, học tập và giải trí. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những sự cố kỹ thuật, từ việc hỏng hóc phần cứng đến lỗi phần mềm. Để giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, việc tìm kiếm dịch vụ sửa laptop uy tín là quan trọng. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ, hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín nhất tại Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín số 1 tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Cần Thơ nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa laptop. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp lại là một vấn đề khó khăn. Hãy tìm hiểu dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín cúng chúng tôi nhé!

Sửa laptop Cần Thơ uy tín
Sửa laptop Cần Thơ uy tín

Tìm hiểu dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín

Huỳnh Long Store là trung tâm sửa laptop Cần Thơ uy tín, , với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, đi kèm với quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp tất cả các giải pháp chăm sóc toàn diện cho máy tính Laptop của bạn một cách chu đáo nhất.

Sự khác biệt của Huỳnh Long Store là quy trình sửa chữa laptop minh bạch, khách hàng được ngồi xem kỹ thuật viên thao tác trực tiếp trên Laptop của mình và 90% là các trường hợp xử lý liền cho các bạn.

Hiện nay, Huỳnh Long Store đã khẳng định vị trí thương hiệu nhiều năm hoạt động bằng sự đánh giá hài lòng của 100% khách hàng về sản phẩm dịch vụ. Với tiêu chí ‘xử lý nhanh, lấy liền’ làm hàng đầu để mang đến sự tiện lợi cho quý khách. Chúng tôi ưu tiên xử lý nhanh lấy liền những lỗi trên Laptop sau đây:

 • Xử lý thay thế màn hình Laptop, Macbook lấy liền trong 30 phút.
 • Xử lý thay bàn phím Laptop, Macbook lấy liền.
 • Xử lý thay pin Laptop, Macbook lấy liền trong 30 phút.
 • Xử lý thay ổ cứng Laptop, Macbook lấy liền trong 60 phút.
 • Xử lý thay quạt Laptop, Macbook lấy liền trong 60 phút.
 • Xử lý mất nguồn trên Laptop, Macbook trong vòng 120 phút.
 • Xử lý Laptop, Macbook không lên màn hình trong 120 phút.
 • Xử lý Laptop, Macbook bị chạm nguồn trong vòng 120 phút.
 • Xử lý Laptop, Macbook bị mờ hình trong vòng 60 phút.
 • Xử lý Laptop, Macbook bị Vga trong vòng 120 phút.

Xem thêm : Laptop Dell Cần Thơ

Tìm hiểu dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín
Tìm hiểu dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín

Quy trình nhận sửa laptop Cần Thơ uy tín tại Huỳnh Long Store

Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới Huỳnh Long Store tại Hẻm 51.Đường 3/2.Phường Xuân Khánh. Quận Ninh Kiều.TP. Cần Thơ hoặc Số 94 đường 3/2 Đối diện cổng A Đại học Cần Thơ

Bước 2: Kỹ thuật viên của trung tâm tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa laptop Cần Thơ thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần phải có thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại trung tâm để xử lý.

Xem thêm : Laptop HP Cần Thơ

Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.

Bước 6: Sau khi sửa chữa xong laptop, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.

Bước 7: Khách hàng đến trung tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên bao gồm: kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…

Xem thêm : Thay linh kiện laptop Cần Thơ

Quy trình nhận sửa laptop Cần Thơ uy tín tại Huỳnh Long Store
Quy trình nhận sửa laptop Cần Thơ uy tín tại Huỳnh Long Store

Những cam kết của Huỳnh Long Store về dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín

 • Báo đúng giá, đúng bệnh
 • Bảo hành nhanh, nghiêm túc, không tính thêm phí.
 • Thời gian sửa chữa laptop tối đa là 3 ngày.
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc không sửa được.
 • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại Huỳnh Long Store phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.
 • Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được chúng tôi quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm.

Xem thêm : Laptop Asus Cần Thơ

Dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín cam kết với khách hàng
Dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín cam kết với khách hàng

Với đội ngũ chuyên viên tận tâm và sự cam kết vững chắc về chất lượng, dịch vụ sửa laptop Cần Thơ uy tín của chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho mọi người tại Cần Thơ và trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay khi laptop của bạn bị lỗi nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

HUỲNH LONG STORE

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *