Bí quyết tăng tuổi thọ cho Trunking nhựa ống đồng

Trunking nhựa ống đồng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống điều hòa, giúp bảo vệ các đường ống đồng khỏi các yếu tố bên ngoài và giữ cho hệ thống hoạt động ổn định. Tuy nhiên, để trunking nhựa ống đồng có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả, bạn cần biết một số bí quyết quan trọng. Dưới đây là những cách giúp tăng tuổi thọ cho trunking nhựa ống đồng.

Trunking nhựa ống đồng
Trunking nhựa ống đồng

Hiệu quả của việc sử dụng Trungking nhựa ống đồng bảo vệ

Hiệu quả của việc lắp đặt

Các ống dẫn môi chất lạnh của máy điều hòa không khí truyền thống được treo ngoài trời một cách ngẫu hứng, lộn xộn làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, sau khi sử dụng hệ thống lắp đặt ống che, trang trí ống gas ngôi nhà có thể sạch sẽ trang nhã, mỹ quan đô thị gọn gang và đẹp hơn.

Bảo vệ đường ống gas lạnh

Hiện tại đường ống gas lạnh bị bị tác động từ các yếu tố bên ngoài mưa gió, vật liệu bảo ôn bị oxy hóa nhanh, sau khi sử dụng lắp ống che, trang trí đường ống gas lạnh có thể sử dụng trên 30 năm với điều kiện môi trường từ 40oC đến 60oC

Ngăn ngừa rò rỉ môi chất làm lạnh

Các điểm đỡ của ống dẫn môi chất lạnh nằm trên hai miệng loa, tập trung lực, khi có gió thổi lắc dễ gây ra nứt vỡ rò rỉ môi chất lạnh. Sau khi sử dụng ống che, trang trí ống gas hoàn toàn có thể tránh được các sự cố trên, kéo dài tuổi thọ của điều hòa, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Chức năng bảo vệ

Ống che, trang trí ống gas điều hòa có thể bảo vệ tốt hơn đường ống dẫn gas, với vật liệu cách nhiệt có khả năng chống lại các tia bức xạ nhiệt, nhiệt dẫn, nhiệt đới lưu và các yếu tố bên ngoài khác như va đập hay các loài gặm nhấm phá hoại.
Hiệu quả của việc sử dụngTrungking nhựa ống đồng bảo vệ
Hiệu quả của việc sử dụngTrungking nhựa ống đồng bảo vệ

Kích thước kỹ thuật Trunking nhựa ống đồng

Hiện nay,có 4 loại kích thước Trungking nhựa trên thị trường đó là KL-75, KL-100, KL-130. Tùy theo đường kính của ống đồng và độ dầy của bảo ôn mà chúng ta sẽ lựa chọn loại Trunking nhựa cho phù hợp. Cụ thể như sau:
  • Máy lạnh có công suất từ 1 – 2HP sử dụng loại Trunking nhựa KL-75.
  • Máy lạnh có công suất từ 2.5 – 5HP sử dụng loại Trunking nhựa KL-100.
  • Máy lạnh có công suất từ trên 5HP hoặc có nhiều ống song song thì nên sử dụng Trunking nhựa KL-130..
Kích thước kỹ thuật Trunking nhựa ống đồng
Kích thước kỹ thuật Trunking nhựa ống đồng

Bí quyết tăng tuổi thọ cho Trunking nhựa ống đồng

Lựa chọn sản phẩm Trunking nhựa chính hãng, chất lượng cao

Việc lựa chọn Trunking nhựachất lượng cao từ nhà cung cấp uy tín như Vật Tư Điện Lạnh Việt Tiến là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để đảm bảo độ bền cũng như hiệu suất của hệ thống.

Lắp đặt Trunking nhựa đúng kỹ thuật

Lắp đặt Trunking nhựa đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất giúp đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả. Đặc biệt, cần chú ý đến các mối nối và điểm kết thúc để tránh rò rỉ và hỏng hóc.

Thường xuyên vệ sinh Trunking nhựa

Thực hiện bảo trì định kỳ giúp phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Vệ sinh định kỳ cũng giúp giữ Trunking nhựa luôn sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ.
Bí quyết tăng tuổi thọ cho Trunking nhựa ống đồng
Bí quyết tăng tuổi thọ cho Trunking nhựa

Kiểm tra định kỳ hệ thống Trunking nhựa ống đồng

Định kỳ kiểm tra kỹ thuật giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và khắc phục kịp thời, tránh để xảy ra các sự cố lớn ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa.
Để nhà công trình thêm tính thẩm mỹ, an toàn trunking nhựa sẽ là lựa chọn phù hợp giúp không gian thêm hoàn hảo. Xóa bỏ nỗi lo việc ống dẫn gas bị hư hỏng, tiêu hao năng lượng từ điều hòa.
Khi mua sản phẩm tại Vật Tư Điện Lạnh Việt Tiến khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật khảo sát thực tế để ước tính chiều dài đường ống, các khúc quanh, ốp tường hoặc ốp xuyên tường để đưa ra phương án lắp đặt chính xác nhất.

TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *